Đánh giá nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam 25cm

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam đem tới cảm giác phù hợp, giảm điểm áp lực và giảm chuyển động. Sản phẩm mang đến các lớp foam khác nhau mà vẫn phải chăng.

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam là lựa chọn tuyệt vời cho người mua sắm bình dân. Nó đem tới cảm giác phù hợp, giảm điểm áp lực và giảm thiểu chuyển động. Sản phẩm mang đến các lớp foam khác nhau mà vẫn thân thiện với túi tiền.

Thêm vào đó, mẫu nệm này còn là 1 trong những loại nệm phổ biến nhất trong phòng thí nghiệm Mattress Advisor.

Dưới đây là cái nhìn khái quát về nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam:

 • Đánh giá từ khách hàng: 4.2/ 5.
 • Đánh giá từ cố vấn: 7.5/ 10.
 • Chất liệu: Memory foam.
 • Độ cứng mềm: Mềm vừa.
 • Bảo hành: 10 năm.
nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam

Zinus Cooling Gel Memory Foam có phù hợp với bạn không?

Đối tượng phù hợp

 • Người nằm nghiêng
 • Người thích memory foam
 • Người bị đau lưng hoặc nhức mỏi cơ thể

Đối tượng không phù hợp

 • Người thích độ bật nảy tương tự đệm lò xo
 • Người dễ nóng bức
 • Người nặng cân

Hiệu suất trong phòng thí nghiệm

Để kiểm chứng chất lượng, đệm Zinus Cooling Gel Memory Foam được đưa vào đánh giá trong phòng thí nghiệm của Mattress Advisor . Bài kiểm tra đã cho ra các kết quả sau.

Tiêu chí đánh giáĐiểm
Sự bảo đảm9
Lắp đặt8
Chuyển động8.75
Hỗ trợ cạnh viền3
Giải tỏa áp lực8.75
Căn chỉnh cột sống8

Ưu nhược

Hỗ trợ căn chỉnh thích hợp: Nệm Zinus Cooling Gel hỗ trợ từng đường cong cơ thể cho những người thử đệm. Đây là tin tốt cho những người bị đau lưng.

Cách ly chuyển động tuyệt vời: Cấu trúc hoàn toàn bằng foam của Zinus giảm thiểu việc truyền chuyển động. Vì vậy, bạn sẽ không bị đánh thức khi đối tác di chuyển vào ban đêm.

Giảm áp suất: Memory foam tạo đường viền làm tiêu hao áp lực từ các khu vực đau nhức. Tính chất này đặc biệt quan trọng với những người nằm nghiêng và người bị đau khớp.

Hạn chế

Khử mùi: Có thể bạn sẽ nhận thấy một mùi hương nhẹ nhàng khi mở hộp đệm nhưng đừng lo lắng. Điều này hoàn toàn bình thường và sẽ hết sau vài ngày.

Các cạnh khá mềm: Điều này xuất phát từ đặc trưng chất liệu. Do đó, bạn khó có thể cảm nhận được sự nâng đỡ thích hợp nếu nằm hoặc ngồi dọc các cạnh giường.

nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam

Chuyển động

Bạn không muốn đệm lắc lư xung quanh mỗi khi đối tác di chuyển. Một số tấm đệm tốt hơn tấm khác do hấp thụ chuyển động thay vì trải rộng trên bề mặt.

Để xác định đệm giảm thiểu chuyển động thế nào, 2 thử nghiệm đã được tiến hành. Trong thử nghiệm đầu tiên, người ta đặt 1 ly rượu vang đỏ vào một ly rượu vang để cân bằng đệm và xem độ ổn định khi 1 trong những đối tượng di chuyển xung quanh. Kết quả là ly rượu và chất lỏng bên trong khá ổn định.

Trong thử nghiệm thứ 2, các chuyên gia giấc ngủ nằm trên các mặt khác nhau của đệm. Sau đó, họ lần lượt di chuyển xung quanh với các mức độ chuyển động từ 1-10 điểm với 10 là ít nhất. Họ đều cảm thấy rất ít chuyển động.

Zinus đã giành được số điểm trung bình là 8.75. Đây quả là hiệu suất mà chúng tôi muốn thấy trong các loại đệm được đề xuất cho các cặp vợ chồng.

Hỗ trợ cạnh viền

Đối với một số người, góc ngủ cứng cáp là rất quan trọng. Đây là trường hợp người ngủ chung giường và người thích nằm cạnh mép yêu thích.

Các chuyên gia về đệm đã tiến hành 2 thử nghiệm đánh giá khả năng hỗ trợ cạnh viền. Đầu tiên, họ nằm dọc 1 bên để xem có cảm thấy an toàn không. Tiếp theo, họ ngồi ở mép khi xỏ dây giày.

Nệm Zinus Cooling Gel không quá ấn tượng trong cả 2 bài kiểm tra. Nếu bạn thường xuyên rúc người hoặc ngồi dọc chu vi đệm, đây có thể không phải là tấm đệm phù hợp.

Giải tỏa áp lực

Những người nằm nghiêng và người bị đau khớp thường cảm thấy thoải mái nhất trên một tấm đệm có đặc tính giảm áp lực tuyệt vời. Những chiếc đệm này hạn chế tích tụ áp lực, đau nhức.

Các chuyên gia sử dụng phim lập bản đồ áp lực để xác định áp lực ở những vùng có vấn đề như vai và hông. Khi đối tượng nằm trên phim, chúng ta có thể thấy liệu áp suất có được phân bổ đều hay tích tụ ở một số khu vực nhất định.

Những gì chúng ta muốn thấy là các màu lạnh như xanh lá cây, xanh lam. Trong khi đó, rất ít màu ấm như vàng và đỏ. Màu đỏ cho chúng ta thấy những vùng chịu áp lực cực cao có khả năng gây đau nhức, khó chịu theo thời gian.

Hãy xem kết quả lập bản đồ áp suất bên dưới. Chúng tôi không thấy dấu vết màu đỏ trên kết quả bản đồ áp suất từ các đối tượng ngủ. Điều này rất tốt cho người nằm nghiêng, người già và vận động viên cần phục hồi sức khỏe ban đêm.

nằm nệm zinus
nằm nệm zinus

Độ cứng mềm

Mức độ vững chắc của đệm tùy vào lượng chất liệu bên trong. Trong đó, nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam 25cm có độ cứng mềm 5.5/10. Do đó, nệm phù hợp với hầu hết kiểu thể trạng.

Hỗ trợ tư thế ngủ

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam phù hợp với người nằm nghiêng, nằm ngửa và nằm sấp. Mẫu 25cm đem lại cảm giác cân bằng mà cả người nằm sấp và nằm ngửa ưa thích.

Các yếu tố làm mát

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam đạt điểm 7/10. Điều này cho biết nó không phải loại phù hợp nhất với người dễ bí bách. Mặc dù Zinus gồm gel làm mát trong lớp thoải mái nhưng nó không loại bỏ hoàn toàn nhiệt tích tụ trong cơ thể do luồng không khí hạn chế.

Tuy nhiên, những người ngủ bình thường không cảm thấy nệm quá nóng.

Hỗ trợ trọng lượng

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam phù hợp nhất với người dưới 100kg. Những người nặng hơn có khả năng chìm quá xa và không được hỗ trợ đầy đủ. Điều này khiến cơ thể đau nhức dần theo thời gian.

nằm nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam

Khả năng tương thích của khung nền và khung giường

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam sẽ hoạt động tốt trên mọi khung nền phẳng vững chắc. Điều này bao gồm giường dát phản, divan, giường dát thanh, giường nang cong, thậm chỉ là cả sàn nhà. Theo nguyên tắc, nền tảng càng chắc chắn càng tốt.

giường zinus

Thành phần nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam gồm 3 loại foam được chứng nhận CertiPUR-US. Độ dày mỗi tấm foam tùy theo chiều cao đệm và các mẫu đệm dày có 2 lớp foam mật độ cao.

Vỏ bọc Jacquard mát mẻ: Tấm bọc nệm mềm mại, co giãn và thoáng khí.

Lớp foam trên cùng: 1 lớp memory foam dạng gel phù hợp với cơ thể trong khi chuyển nhiệt cơ thể ra khỏi bề mặt.

Lớp foam chuyển tiếp: Lớp foam có độ cứng trung bình giúp giảm áp lực bổ sung đồng thời bảo vệ các đường cong của cơ thể khỏi lớp nền foam vững chắc.

Lớp foam hỗ trợ: Foam mật độ cao giúp ổn định đệm, có 1-2 lớp tùy theo độ dày đệm.

vỏ nệm

Thiết lập đệm Zinus

Chúng tôi chỉ mất khoảng 1 phút rưỡi để mở hộp nệm Zinus Gel. Nệm này siêu nhẹ và có mùi rất nhẹ. Tuy nhiên, nó khá phẳng khi mở nệm ra. Phải mất vài giờ để nó có hình dạng hoàn chỉnh. Trên thực tế, Zinus thừa nhận rằng có thể mất vài tuần để giảm tải hoàn toàn.

Sự cố bảo hành

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam làm mát đi kèm với bảo hành 10 năm của Zinus. Nó bao gồm các vấn đề do tay nghề bị lỗi hoặc vật liệu lỗi gây ra. Bảo hành này chỉ bao gồm các vết lõm vượt quá 3.81cm.

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam có phù hợp với bạn?

Zinus Cooling Gel Memory Foam là 1 trong những loại nệm tốt nhất với mức giá phải chăng. Nệm đem tới tính năng giảm áp lực tuyệt vời với nhiều độ dày, mức độ chắc chắn phù hợp với nhiều tư thế ngủ. Nó cũng căn chỉnh cột sống khỏe mạnh trong khi hạn chế chuyển động.

Mặc dù nệm Zinus Gel mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc nhưng khả năng hỗ trợ cạnh không mấy ấn tượng. Người hơn 100kg cũng khó tìm được độ cứng vững cần thiết.

hộp nệm zinus

Nệm Zinus Cooling Gel Memory Foam với các mẫu nệm Zinus khác

Zinu Gel là 1 trong những loại nệm phổ biến nhất của Zinus nhờ cấu tạo bằng foam, cảm giác sang trọng và giá cả cạnh tranh.

Zinus Cooling Gel Memory Foam với Zinus trà xanh

Cả 2 loại nệm này đều có giá phải chăng, độ cứng tương tự với nhiều độ cao. Gel làm mát làm tốt hơn trong việc giảm các điểm áp lực. Trong khi đó, Zinus trà xanh có cạnh cứng và phản hồi nhanh hơn.

Zinus Cooling Gel Memory Foam và Zinus iCoil giảm áp suất

Sự khác biệt lớn nhất của 2 loại nệm này nằm ở lõi hỗ trợ. Nệm lò xo Zinus iCoil hơi cứng và mát hơn, trong khi đó Zinus Gel êm ái hơn. Trong khi gel làm mát hoàn toàn bằng foam giúp giảm áp lực đệm, iCoil ngủ mát và tốt hơn cho người nặng cân.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể giữ nệm Zinus trong hộp bao lâu?

Tốt nhất bạn nên mang hộp Zinus ra khỏi hộp ngay lập tức. Nếu phải đợi, bạn hãy nhớ lấy nệm khỏi hộp trong vòng 1 tuần kể từ khi giao hàng.

Tôi có nên xoay nệm Zinus không?

Có, chúng tôi khuyên bạn nên xoay nệm mới 180 độ sau mỗi 6 tháng. Chỉ cần không lật lên, nệm có phần trên và phần dưới riêng biệt.

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được tấm nệm ưng ý nhất. Để được tư vấn và đặt mua nệm Zinus, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc Demzinus.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.212.212