Đánh giá đệm Zinus Memory Foam 20cm

đệm Zinus Memory Foam 20cm

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 trong những mẫu đệm Zinus bán chạy nhất, đệm Zinus Memory Foam 20cm. Đọc tiếp để hiểu thêm về cấu tạo, thành phần vật liệu, giá cả và xếp hạng hiệu suất của mô hình này.

Tổng quan về đệm Zinus Memory Foam 20cm

Zinus là công ty chuyên chăn ga gối đệm tại Hoa Kỳ ra đời năm 2004. Hầu hết đệm và các mẫu sản phẩm Zinus khác đều được sản xuất tại Trung Quốc với giá bình dân.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 trong những mẫu đệm Zinus bán chạy nhất, đệm Zinus Memory Foam 20cm.

Mẫu đệm này được cấu tạo từ 1 lớp mút hoạt tính, 1 lớp mút chuyển tiếp và lõi hỗ trợ mật độ cao. Vỏ đệm sử dụng hỗn hợp vải jaquard với cấu hình 20cm. Mức độ rắn chắc đệm thuộc 4 điểm.

đệm Zinus Memory Foam 20cm

Đối tượng phù hợp

Người dưới 59kg. Tất cả phiên phản đệm Zinus Memory Foam 20cm đều khá mềm và hơi gần giống nhau. Nó lý tưởng cho người nhẹ cân.
Người nằm nghiêng. Đệm đặc biệt thích hợp với tư thế này do đường viền ôm sát cột sống, nâng đỡ cơ thể và giảm bớt áp lực.
Các cặp đôi. Đệm Zinus Memory Foam 20cm cách ly chuyển động rất tốt do bề mặt mềm hơn và cấu tạo hoàn toàn bằng mút. Đệm cũng hoàn toàn im lặng.
Người tìm kiếm chất lượng. Tất cả các phiên bản đệm đều có giá đặc biệt thấp so với các mẫu đệm thông thường.

Đối tượng không phù hợp

Người trên 100kg. Đối với người nặng ký, bất kể tấm đệm Zinus mềm nào cũng đều quá mềm và bị lún sâu.
Người dễ bí bách. Đệm có xu hướng hấp thụ và giữ nhiệt cơ thể. Điều này khiến một số người ngủ cảm thấy nóng quá mức.
Người có khứu giác nhạy cảm. Đệm Zinus Memory Foam 20cm có mùi trên mức trung bình cần tới vài ngày hoặc lâu hơn để biến mất hoàn toàn.

Đánh giá hiệu suất đệm Zinus Memory Foam 20cm

Một nghiên cứu được tiến hành trên đệm Zinus Memory Foam 20cm để có được đánh giá toàn diện. Quy trình gồm 3 phần đánh giá trong nhà, kiểm tra giấc ngủ bên ngoài và thu thập dữ liệu về trải nghiệm đã được xác minh.

Xếp hạng đệm Zinus Memory Foam 20cm được liệt kê như sau.

Tiêu chíXếp hạng
Độ bền4.5
Cô lập chuyển động4
Mùi hắc2
Giải tỏa áp lực4
Nhiệt độ trung tính3.5
Hỗ trợ cạnh viền3
Tiếng ồn5

Như bạn đã thấy, đệm Zinus Memory Foam 20cm được xếp hạng tích cực và hạn chế ở một số hạng mục. Việc kiểm tra đầy đủ sẽ giúp bạn có được khái quát chi tiết nhất.

Cấu tạo đệm Zinus Memory Foam 20cm

Tổng quan cấu trúc đệm Zinus Memory Foam 20cm

  • Độ vững chắc: 4 (mềm vừa)
  • Lớp hỗ trợ HD Polyfoam: 10cm.
  • Lớp chuyển tiếp: 5cm.
  • Lớp memory foam trà xanh: 5cm.
  • Vỏ bọc hỗn hợp vải dệt kim Jacquard.

Vỏ đệm

Tất cả đệm Zinus Memory Foam 20cm đều được bọc bởi vải jacquard dệt kim. Bạn không nên tháo hoặc giặt vỏ đệm trong bất kỳ máy gia dụng nào. Điều đó có thể ảnh hưởng đến kết cấu tổng thể của đệm.

cấu trúc đệm

Lớp thoải mái

Đệm Zinus Memory Foam 20cm có lớp mút hoạt tính êm ái. Mút hoạt tính được chiết xuất từ trà xanh có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hôi giúp đệm luôn thơm tho.

Lớp chuyển tiếp

Mẫu đệm có lớp chuyển tiếp dày 5cm. Lớp này có tác dụng ngăn người ngủ lún sâu vào đệm và tiếp xúc với lõi nâng đỡ dày đặc hơn. Do đó, mỗi chiếc đệm Zinus Memory Foam 20cm đều cung cấp cảm giác mềm mại khi người nằm chìm xuống.

Lớp hỗ trợ

Lõi hỗ trợ trong đệm được làm từ mút mật độ cao. Lõi cố định form đệm để giúp duy trì bề mặt ngủ đều và giảm thiểu lún dọc theo chu vi. Tuy nhiên, cảm giác mềm mại hơn và cấu trúc foam đem tới sự hỗ trợ tổng thể tốt nhất.

Độ bền và cảm giác nằm đệm Zinus Memory Foam 20cm thế nào?

Đệm Zinus Memory Foam 20cm mang đến cảm giác của đệm mút hoạt tính truyền thống. Foam phản ứng từ từ với cơ thể nhằm giảm áp lực. Nhiều người ví cảm giác này như ngủ “trong” trái ngược với “trên” mặt đệm.

Đệm mang đến cảm giác mềm vừa nhưng lớp hỗ trợ sẽ cung cấp thêm chút hỗ trợ.  Lớp chuyển tiếp ổn định tổng thể nhưng vẫn mềm mại.

Phân tích xếp hạng đệm Zinus 20cm

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bảng xếp hạng đệm Zinus. Những xếp hạng này dựa trên kinh nghiệm được chủ sở hữu đệm xác minh cũng như thử nghiệm của đơn vị nghiên cứu.

Độ bền

Dựa trên sự kết hợp giữa kinh nghiệm người tiêu dùng và phân tích phòng kín. Chúng tôi kỳ vọng đệm Zinus Memory Foam 20cm sẽ hoạt động 5-6 năm. Tuổi thọ dự kiến hoàn toàn tương xứng với mức giá đệm.

Tất cả đệm foam Zinus đều tương đối mềm nên bề mặt sẽ bị hao mòn và mất hỗ trợ nhanh hơn. Theo thời gian, việc thiếu đi sự hỗ trợ sẽ khiến chủ sở hữu ra vào khó khăn. Do đó, hãy tính đến việc xoay đệm định kỳ để bảo vệ bề mặt và chu vi đệm.

Cô lập chuyển động

Để đánh giá đệm về khả năng cách ly chuyển động, chúng tôi yêu cầu 2 trong số những người thử nghiệm nằm cạnh nhau. 1 người di chuyển xung quanh khi người còn lại cảm nhận chuyển động.

Trong những lần thử nghiệm, đệm Zinus Memory Foam đã thực hiện rất tốt. Foam hấp thụ chuyển động và loại bỏ hầu hết chuyển động bất kể dày hay mềm.

Các cặp đôi có thể bị gián đoạn giấc ngủ liên quan đến vận động động. Điều đó nói rằng các mô hình cấu hình thấp hơn không cung cấp nhiều hỗ trợ cho người nằm chung.

bề mặt đệm Zinus Memory Foam 20cm

Thoát khí

Những người thử nghiệm nhận thấy có lượng khí thoát ra ban đầu khi mở hộp. Mùi này vẫn còn lưu lại vài ngày sau đó. Bạn có thể đợi 1 tuần hoặc lâu hơn trước khi mùi biến mất.

Hầu hết đệm đều tiết ra mùi hắc khi còn mới nhưng mẫu foam toàn phần có mùi mạnh và lâu hơn. Chủ nhân có thể đặt đệm trong phòng thông gió vài ngày trước khi sử dụng lần đầu. Điều này sẽ loại bỏ mùi không mong muốn.

Mặc dù chiết xuất trà xanh giảm bớt mùi hôi nhưng bạn sẽ gặp chút khó khăn trong giai đoạn đầu.

Giải tỏa áp lực

Để đánh giá việc giảm áp lực, chúng tôi đã yêu cầu những người thuộc nhóm cân nặng khác nhau nằm lên để đánh giá sự tích tụ áp lực trên các vùng cơ thể. Họ cũng thay đổi tư thế để xem xét áp lực ở 2 bên hông, lưng và dạ dày tăng hay giảm.

Đệm Zinus Memory Foam cung cấp mức giảm áp tốt. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể và tư thế ngủ.

Nhiệt độ trung tính

Đệm foam êm ái có khả năng gây nóng khi ngủ ngon, Zinus cũng không ngoại lệ. Các lớp foam hấp thụ và giữ nhiệt cơ thể. Khi người ngủ chìm vào đệm, họ sẽ cảm thấy ít luồng không khí trên bề mặt hơn.

Mặc dù, mẫu đệm Zinus này cứng hơn mẫu khác nhưng vấn đề nhiệt độ không quá ấn tượng.

đệm Zinus

Hỗ trợ cạnh viền

Để đánh giá đệm, những người thử nghiệm ngồi dọc chu vi. Họ cũng thay phiên nhau nằm gần các mép để kiểm tra độ lún. Nhìn chung, đệm Zinus 20cm không quá ấn tượng về điều này.

Tiếng ồn

Tất cả đệm Zinus trà xanh hoàn toàn không gây tiếng ồn khi chịu lực. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên do đây là thuộc tính của memory foam.

Ngoài khả năng cách ly chuyển động, thiết kế còn không gây tiếng ồn. Điều đó đặc biệt cần thiết đối với các cặp vợ chồng.

Xếp hạng người ngủ

Độ cứng và độ dày lý tưởng của đệm phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể, hình dáng và tư thế ưa thích.

Người dưới 59kg

Người dưới 59kg đánh giá tốt mô hình này. Bề mặt mềm vừa rộng rãi cho vai và hông, thúc đẩy liên kết cột sống và giảm áp lực.

Những người nằm sấp vẫn thấy khá thoải mái. Chúng không lún quá nhiều nhưng đủ êm ái để giảm áp lực, đặc biệt là vùng lưng dưới.

Người từ 59-100kg

Người nằm nghiêng thuộc nhóm trọng lượng trung bình không thấy thoải mái hơn người nhẹ cân. Tuy nhiên, lớp foam có đường viền đủ chặt để cải thiện liên kết cột sống và giảm áp lực. Đệm lún nhiều hơn ở vai và hông.

Người trên 100kg

Những người thử nghiệm hơn 100kg thấy không phù hợp. Đệm lún quá sâu để cải thiện liên kết cột sống và áp lực tăng thêm ở một số người.  

người nằm đệm

Hy vọng thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được tấm đệm lý tưởng nhất. Để được tư vấn và đặt hàng đệm Zinus, vui lòng liên hệ theo hotline hoặc địa chỉ showroom gần nhất thuộc Demzinus.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.212.212